A.S.P. BANGKOK

CALL US: (066) 029314100

about

ทุกปัญหาของการก่อสร้าง เราแก้ได้
เพราะเราทำงานแบบ "มากกว่ารสนิยม"

- WORK MORE THAN TASTE -
ABOUT US

เราคือใคร ?

บริษัท เอ.เอส.พี บางกอก จำกัด  ได้ก่อตั้งเมื่อวันที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2553 โดยเริ่มต้นจากคุณสุรเดช อรุณสุโรจน์ มีแรงบันดาลใจในการก่อตั้งบริษัทฯ คือ “ความฝัน และ บริการ“สานฝัน”                                                                                                                   

“ความฝัน” ที่จะสรรสร้างออกแบบงานดีไซน์ด้านที่อยู่อาศัยทุกประเภทอย่างมีสไตล์และลงตัวตอบทุกโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริงและบริการ

“สานฝัน” เราตอบสนองทุกๆ ฝันให้เป็นจริงได้ออกแบบเพื่อสนองความต้องการกิจกรรมและความเป็นอยู่ บริการให้คำปรึกษาทุกปัญหา โดยสถาปนิกและวิศวกรผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีทำงานโดยยึดหลักการควบคุมงบประมาณ ควบคุมระยะเวลาการก่อสร้างใส่ใจในประสิทธิภาพของงานและความปลอดภัยในการทำงานเป็นหลัก…

ARCHITECTURE
0%
CONSTRUCTION
0%
Exterior Architecture
0%
More About Architecture
0%
path566.png
DESIGN & BUILD

ผลงานบ้านสไตล์ Modern Tropical

g178.png
DESIGN

ผลงานออกแบบ

3
CONSTRUCTION

ผลงานก่อสร้างอื่นๆ

g60.png
SERVICE

บริการอื่นๆ

จุดเด่น

บริษัทฯ มีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์สร้างบ้านแบบครบวงจรมายาวนานและครบทุกสาขาวิชาชีพ ทำให้บริษัทฯ ให้บริการได้อย่างมีประสิทธิภาพและเข้าถึงทุกจุดของปัญหา ตั้งแต่การให้คำปรึกษา การศึกษาความเป็นไปได้ การออกแบบ การก่อสร้าง และการบริการหลังการขาย โดยให้บริการรับสร้างบ้านได้แบบไร้ขีดจำกัด ตรงต่อความต้องการและลักษณะความเป็นอยู่ของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบใหม่หรือบ้านแบบมาตรฐานที่มีการพัฒนาแบบใหม่ทุกๆปี โดยให้บริการแบบครบวงจรตั้งแต่การบริการรับสร้างบ้าน งานภายนอกอาคาร งานตกแต่งภายใน และงานจัดสวน เพราะ…เราใส่ใจทุกรายละเอียด

CONCEPT OF WORK

ยึดมั่นหลักการในการดำเนินธุรกิจรับออกแบบ รับสร้างบ้าน และงานตกแต่งภายในแบบครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการบ้านของผู้บริโภคอย่างมีคุณค่า โดยทางบริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนาคุณภาพของการดำรงชีวิตของผู้อยู่อาศัยเป็นสำคัญ ดังนั้นทุกตารางนิ้วของประโยชน์ใช้สอยจึงถูกนำมาออกแบบด้วยความเข้าใจอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ได้มาซึ่งงานสถาปัตยกรรมที่เรียกว่า “บ้าน”

ASP BANGKOK FACTORY

บริษัท เอ.เอส.พี บางกอก จำกัด มีโรงงานเพื่อรองรับการเจริญเติบโตสายงานทางด้านอสังหาริมทรัพย์เกือบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของโกดังเก็บวัสดุก่อสร้าง พื้นที่สำหรับขึ้นรูปงานตกแต่งภายใน สำนักงาน รวมถึงบ้านพักพนักงาน และแรงงานที่อยู่ในพื้นที่ของโรงงานที่ได้ถูกจัดสรรไว้อย่างเป็นระเบียบ และนี่เป็นอีกส่วนหนึ่งที่เสริมศักยภาพทางด้านงานก่อสร้างให้ บริษัท เอ.เอส.พี บางกอก จำกัด

OUR PROJECTS

OUR LATEST
& SELECTED PROJECTS

DESIGN & BUILD

 

DESIGN

  • ARCHITECTURE
  • INTERIOR

CONSTRUCTION

  • ARCHITECTURE
  • INTERIOR

SERVICES